[CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐBSCL 2023] NHÀ TÀI TRỢ CÔNG TY THÁI MINH NGUYÊN

[GIỚI THIỆU NHÀ TÀI TRỢ]

Bên cạnh việc hình thành vùng nguyên liệu an toàn, Công ty THÁI MINH NGUYÊN được thành lập để xây dựng thương hiệu trà kim ngân hoa. THÁI MINH NGUYÊN cam kết với tiêu chí “4 không” (không phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, không hương thơm và chất tạo màu nhân tạo).

Trà KIM NGÂN HOA với phương châm, “chăm sóc sức khỏe cho khách hàng như chăm sóc sức khỏe cho chính những người thân yêu xung quanh mình”, công ty cố gắng tìm những giải pháp tốt nhất, từ chất lượng sản phẩm ưu việt, thiết kế mẫu mã bắt mắt, sang trọng, giá thành vừa túi tiền người dùng.

Sau khi thu hái, hoa được rửa sạch, để khô tự nhiên rồi sử dụng công nghệ sấy lạnh để giữ được trọn vẹn các dưỡng chất có trong hoa. Nhờ vậy trà KIM NGÂN HOA đảm bảo được dược tính và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện nay, Trên thị trường có rất nhiều loại trà nhưng THÁI MINH NGUYÊN chọn hướng đi riêng cho mình vì THÁI MINH NGUYÊN luôn đề cao việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng lên hàng đầu. Công ty cam kết với tiêu chí “4 không” (không phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, không hương thơm và phẩm màu nhân tạo)

Sản phẩm trà Kim ngân hoa Thái Minh Nguyên đạt các chứng nhận: OCOP 4 sao, Chứng nhân FDA, chứng nhận ISO 22000: 2018, chứng nhận Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biếu cấp khu vực.

  • Website: https://thaiminhnguyen.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duoclieuthaiminhnguyen

Lan Thảo- Phòng Khởi nghiệp và Quan hệ quốc tế

25/11/2023 - Đã xem: 116

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG XÚC TIẾN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

 Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp cùng các tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ

Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo – hướng đi bền vững Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo – hướng đi bền vững

Để xây dựng và phát triển thành công hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh, thời gian qua, Ban Chỉ đạo hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Cà Mau đã triển khai nhiều giải pháp liên kết, hợp tác, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị có liên quan để từng bước hoàn thiện các thành tố còn thiếu trong hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh.

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.