THÀNH CÔNG CỦA CÁC THÍ SINH SAU KHI BƯỚC RA TỪ CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG (PHẦN 2)

THÀNH CÔNG CỦA CÁC THÍ SINH SAU KHI BƯỚC RA TỪ CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
(PHẦN 2)

     Năm 2021, dự án Cá mào gà Cà Mau do anh Nguyễn Minh Thái thực hiện đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi “Ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Cà Mau”. Đây là một thành công lớn đối với anh Thái và là một niềm tự hào cho mảnh đất Cà Mau. Tiếp tục tiến vào vòng chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long năm 2021.


   
 Anh còn được Tỉnh đoàn tuyên dương Khởi nghiệp tiêu biểu tỉnh Cà Mau năm 2022 và đã được Huyện đoàn Đầm Dơi khen thưởng có thành tích xuất sắc trong các phong trào đoàn, hội, đội. Anh còn được Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi khen thưởng ”Có thành tích tiêu biểu trong chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ công tác Hội thủy sản”. Sáng kiến "Nhà sấy năng lượng mặt trời giá rẻ” của anh đã đạt giải khuyến khích của Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh Cà Mau. Hiện nay đã được Hiệp hội khoa học tỉnh Cà Mau lựa chọn để dự thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp quốc gia năm 2023-2024.

     Anh Nguyễn Minh Thái, một doanh nhân thành công và cán bộ xã đoàn năng động, đã để lại dấu ấn sâu đậm trong cả kinh doanh và phong trào khởi nghiệp tại Cà Mau. Anh đã được vinh danh bởi Tỉnh đoàn và Trung ương đoàn với nhiều bằng khen cho công lao trong sản xuất. Với vai trò là Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ khởi nghiệp CSC, anh đã có nhiều đóng góp quan trọng cho hệ sinh thái khởi nghiệp tại Cà Mau. Năm 2023, anh được Trung ương đoàn tặng Bằng khen “Khen thưởng: Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Tuổi trẻ sáng tạo Cụm Đồng bằng sông Hậu năm 2023” ngày 12/9/2023. Anh còn được Tỉnh đoàn Cà Mau tặng Bằng khen “Doanh nhân trẻ sản xuất, kinh doanh giỏi tỉnh Cà Mau năm 2023”. Ngày 14/10/2023, anh đã được tỉnh đoàn Cà Mau và Hội LHTNVN tỉnh Cà Mau tôn vinh với danh hiệu "Doanh Nhân Trẻ Sản Xuất, Kinh Doanh Giỏi’.

     Anh là CTHĐQT Kiêm giám đốc Htx Mắm Cá Mào Gà Đặc Sản Cà Mau với doanh thu và lợi nhuận vượt bậc. Anh đã tạo việc làm cho hàng chục lao động tại địa phương và đóng góp vào phong trào khởi nghiệp của tỉnh nhà. Hiện HTX Mắm Mào Gà đã có 05 sản phẩm đạt OCOP 3 sao tỉnh Cà Mau và 5 sản phẩm đạt Chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Cà Mau.


     Sản phẩm Mắm Cá Mào Gà
 
Anh là Phó chủ nhiệm CSC - Câu Lạc Bộ Khởi Nghiệp Cà Mau với gần 80 thành viên, có nhiều đóng góp cho hoạt động khởi nghiệp của tỉnh nhà và là Ủy viên Ban chấp hành của Hội doanh nhân trẻ tỉnh Cà Mau.

CLB Khởi nghiệp Cà Mau - Họp mặt cuối năm 2023
 
     Anh Nguyễn Minh Thái là một biểu tượng sống động của sự kiên trì và nỗ lực trong lĩnh vực khởi nghiệp. Trải qua bao thử thách và khó khăn, anh Thái đã thành công trong việc tạo dựng nên một thương hiệu cá Mào Gà đáng tin cậy và chất lượng cao.
03/01/2024 - Đã xem: 410

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG XÚC TIẾN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

 Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp cùng các tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ

Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo – hướng đi bền vững Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo – hướng đi bền vững

Để xây dựng và phát triển thành công hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh, thời gian qua, Ban Chỉ đạo hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Cà Mau đã triển khai nhiều giải pháp liên kết, hợp tác, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị có liên quan để từng bước hoàn thiện các thành tố còn thiếu trong hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh.

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.