THÀNH CÔNG CỦA CÁC THÍ SINH SAU KHI BƯỚC RA TỪ CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG (PHẦN 4)

THÀNH CÔNG CỦA CÁC THÍ SINH SAU KHI BƯỚC RA TỪ CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐBSCL (PHẦN 4)
             
Trà Kim Ngân Hoa

 
     Dự án ‘Từ vườn dược liệu đến tách trà sức khoẻ’ của Công ty TNHH MTV TM & DV Thái Minh Nguyên đã được vinh danh với giải Nhất từ Ban Thường vụ Hội LHPN An Giang.
 
     Sự thành công này đã mở ra cánh cửa cho dự án trà Kim Ngân Hoa của chị Vũ Minh Tú và anh Lê Thái Thanh tại Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long năm 2022, nơi họ đã giành được hai giải thưởng quan trọng: ‘Dự án được yêu thích nhất’ và ‘Dự án trưng bày đẹp mắt nhất’.
           hhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
 

                      bbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbb
                                 nn  
  
          Sau cuộc thi, anh Thanh và chị Tú đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo ra những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.         
 
          Thành quả của sự kiên trì và sáng tạo này đã được thể hiện rõ nét trong năm 2023, khi sản phẩm trà Kim Ngân Hoa của Công ty TNHH MTV TM & DV Thái Minh Nguyên đã được chứng nhận là sản phẩm OCOP tiêu biểu tại diễn đàn kết nối sản phẩm OCOP vùng Đồng Bằng sông Cửu Long tại Cà Mau do Văn phòng Điều phối Nông thôn Mới Trung Ương trao tặng ngày 12/12/2023.
 
     Sau thành công rực rỡ tại Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long, Công ty TNHH MTV TM & DV Thái Minh Nguyên đã tiếp tục hành trình của mình bằng việc tham gia vào khoá học CEO. Khoá học này được thiết kế bởi Trung tâm đào tạo doanh nhân KV ĐBSCL - Trung tâm MEET - VCCI, phối hợp với các chuyên gia hàng đầu, các CEO có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực điều hành doanh nghiệp

Khoá học CEO

   Trong quá trình học tại Trung tâm Meet, Công ty TNHH MTV TM & DV Thái Minh Nguyên đã kết nối cùng anh Huỳnh Công Tấn với Dự án ‘Giải pháp Khử trùng bền vững, Ứng dụng công nghệ điện hóa’. Sự kết nối này đã mang lại cho họ cơ hội để khẳng định thương hiệu của mình tại Festival tôm Cà Mau, nơi họ đã có một buổi hội ngộ ấn tượng sau Cuộc thi. 

Công ty TNHH MTV TM & DV Thái Minh Nguyên và anh Huỳnh Công Tấn
 

      Tiếp nối hành trình đến với Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL năm 2023, Công ty TNHH MTV TM & DV Thái Minh Nguyên đã tiếp tục thể hiện vai trò quan trọng của mình là một nhà tài trợ chính và tham gia trưng bày tại cuộc thi.     
 
      Trong quá trình này, họ đã có cơ hội làm việc với dự án ‘Prosus - Protein thay thế bền vững’ và chị Hoàng Diệu My. Sau khi tham quan khảo sát với chị My để tìm hiểu về cách cải tạo đất hết dinh dưỡng sử dụng phân ấu trùng ruồi lính đen. Anh đã sử dụng phân bón từ dự án của chị My để chăm sóc và phục vụ cho vùng nguyên liệu, hướng tới một mối quan hệ hợp tác lâu dài trong tương lai.
    BBB
HHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHH
____________________________________________________________________________

        Kim Ngân Hoa đã giới thiệu một loạt sản phẩm mới, tất cả đều tập trung vào việc sử dụng Kim Ngân Hoa như một thành phần chính, để phù hợp với sở thích của người tiêu dùng và đảm bảo về màu sắc, hương thơm, hương vị, giá cả và hiệu quả.
 
        Các sản phẩm nổi bật bao gồm Trà Kim Ngân Hoa Good Night (dưới dạng nụ hoa và túi lọc), trà Kim Ngân Hoa, xông mặt thảo dược và đặc biệt là bánh Kim Ngân Hoa.

        Bánh Kim Ngân Hoa là sự kết hợp tinh tế giữa Nụ Kim Ngân Hoa và các loại hạt dinh dưỡng như hạnh nhân, óc chó, macca, hạt bí, hạt sen, hạt điều,… Nụ Kim Ngân Hoa trong mỗi chiếc bánh được chọn lựa cẩn thận từ vùng nguyên liệu hữu cơ thuần túy của Thái Minh Nguyên, đóng vai trò như một kháng sinh thực vật tự nhiên giúp hỗ trợ giảm cân an toàn.
      
  vvvvvvvvvvvvvvvvvvvMMMMvvvvvvvvv
   
        Việc hợp tác và kết nối không chỉ là một yếu tố quan trọng giúp các dự án khởi nghiệp thành công, mà còn là một chuỗi liên tục, một vòng tuần hoàn, nơi các thí sinh sau Cuộc thi Khởi nghiệp có thể tìm thấy giá trị cho nhau. Đây cũng chính là mong ước lớn nhất của Ban tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long 2023.     


 
     Sau khi đạt được những giải thưởng từ Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long năm 2022, các dự án đã tìm thấy cách để kết nối và làm việc cùng nhau. Họ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và nguồn lực, tạo ra một môi trường hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thiện sản phẩm và dự án của mình, đồng thời phát triển mạnh mẽ hơn. Đây chính là minh chứng cho sự quan trọng của việc hợp tác và kết nối trong việc tạo ra sự thành công cho các dự án khởi nghiệp.
03/01/2024 - Đã xem: 635

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG XÚC TIẾN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

 Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp cùng các tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ

Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo – hướng đi bền vững Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo – hướng đi bền vững

Để xây dựng và phát triển thành công hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh, thời gian qua, Ban Chỉ đạo hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Cà Mau đã triển khai nhiều giải pháp liên kết, hợp tác, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị có liên quan để từng bước hoàn thiện các thành tố còn thiếu trong hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh.

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.