Thông báo kết quả danh sách dự án đến với Vòng Đào tạo
Thông báo kết quả danh sách dự án đến với Vòng Đào tạo
________________________________________________________________________

           Thông báo: Số lượng bài dự thi/ý tưởng đã vượt 1500 bài.

           Ban Tổ chức cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) xin trân trọng thông báo rằng chúng tôi đã nhận được hơn 1500 bài dự thi/ý tưởng đến từ các thí sinh tham gia. Điều này thể hiện sự quan tâm và sáng tạo của các thí sinh trong việc đưa ra những dự án khởi nghiệp độc đáo và phong phú.

           Tuy nhiên, do số lượng bài dự thi/ý tưởng vượt quá mong đợi, thời gian chấm bài sẽ mất thêm một chút thời gian. Ban Tổ chức cuộc thi đang cố gắng hết sức để đảm bảo tính công bằng và chính xác trong việc đánh giá từng bài dự thi/ý tưởng.

           Vì vậy, chúng tôi xin thông báo rằng ngày hôm nay, chúng tôi sẽ công bố 24 dự án xuất sắc nhất đến từ các trường và tỉnh thành khác nhau. Đây là những dự án đã được Ban Giám khảo đánh giá cao về tính sáng tạo, khả thi và tiềm năng phát triển.

           Chúng tôi xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã gửi bài dự thi/ý tưởng. Dù không được công bố ngay lúc này, tuy nhiên, mỗi dự án đều đã được xem xét kỹ lưỡng và đánh giá rất cao.


10/10/2023 - Đã xem: 316

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG XÚC TIẾN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

 Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp cùng các tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ

Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo – hướng đi bền vững Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo – hướng đi bền vững

Để xây dựng và phát triển thành công hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh, thời gian qua, Ban Chỉ đạo hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Cà Mau đã triển khai nhiều giải pháp liên kết, hợp tác, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị có liên quan để từng bước hoàn thiện các thành tố còn thiếu trong hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh.

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.