ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH - HAN EXIM CLUB
Han Exim tự tin là thương hiệu khẳng định được uy tín trên thị trường khi gắn liền phương châm “Chất lượng hơn số lượng” trong suốt 08 năm hoạt động, đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp, hàng sát nhân sự trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu - Logistics.

Nhờ sự hỗ trợ từ Han Exim, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm điện năng được phần lớn thời gian, các khoản chi phí và có thể làm chủ cơ hội của doanh nghiệp và tránh rủi ro về các thủ tục kinh doanh xuất khẩu, phát triển khai hoạt động tại các sàn thương mại mãi điện tử lớn trên thế giới, kiểm tra sau thông tin quan, đào tạo nghiệp vụ, nhân sự trong xuất nhập khẩu.

Bên cạnh đó, Han Exim thường xuyên có những hoạt động chia sẻ về kiến ​​thức hữu ích gắn liền với thực tế. Kinh nghiệm được chia sẻ đến từ những chuyên gia có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu - Logistics, từ đó giúp cho doanh nghiệp bộ phận nào có cái nhìn tốt hơn về những quy định pháp luật và những vấn đề giải quyết thiết thực.

Han Exim đã khẳng định được vị trí của mình khi luôn là một trong những đơn vị sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ cho những doanh nghiệp mới, gặp khó khăn với xuất nhập khẩu và hậu cần. Điều kiện làm nên thành công của Han Exim đến từ việc luôn lắng nghe và quan sát cùng doanh nghiệp để tìm ra định hướng tốt nhất cho quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Và mới nhất đây, Han Exim tự hào với vai trò là đơn vị đồng hành cùng “Cuộc thi Khởi nghiệp 2023”. Các thí nghiệm sinh tham gia với những dự án, ý tưởng về ngành kinh doanh xuất nhập khẩu - Logistics đã được Han Exim thiết kế những chương trình với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi bước vào vòng trong của cuộc thi.
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG XÚC TIẾN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

 Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp cùng các tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ

Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo – hướng đi bền vững Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo – hướng đi bền vững

Để xây dựng và phát triển thành công hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh, thời gian qua, Ban Chỉ đạo hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Cà Mau đã triển khai nhiều giải pháp liên kết, hợp tác, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị có liên quan để từng bước hoàn thiện các thành tố còn thiếu trong hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh.

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.