Khóa đào tạo: GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP (CEO)

Trong bối cảnh kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng như hiện nay, các nhà quản lý điều hành đang liên tục đối mặt với nhiều thách thức đặt ra, sự cạnh tranh từ các đối thủ trong và ngoài ngành, kể cả từ áp lực từ thị trường trong nước và ngoài nước. Điều này đòi hỏi các nhà quản lý luôn phải đưa ra những quyết định quyết đoán và hướng đi đúng đắn để đưa doanh nghiệp phát triển vững mạnh. Trung tâm Đào tạo Doanh nhân Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) trực thuộc Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức khóa đào tạo “GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP (CEO)” khóa 22. Khóa đào tạo được Trung tâm Đào tạo Doanh nhân Khu vực ĐBSCL phối hợp cùng các chuyên gia đang là lãnh đạo điều hành tại các doanh nghiệp lớn cùng xây dựng nội dung. Khóa học cũng đồng hành trong việc hỗ trợ cho các dự án đạt giải cao trong Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL. Chương trình đào tạo giám đốc điều hành doanh nghiệp sẽ giúp các doanh nhân trẻ có thể nắm bắt được các kỹ năng cần thiết để quản lý doanh nghiệp, phát triển thị trường và đưa ra các quyết định chiến lược cần thiết để đưa doanh nghiệp đến thành công.Mục tiêu chương trình:

  • Tăng cường kỹ năng nhận thức và vận dụng kiến thức quản lý điều hành doanh nghiệp theo quan điểm quản trị hiện đại, hiệu quả.
  • Cung cấp những kỹ năng và nghệ thuật điều hành doanh nghiệp, phương pháp làm việc khoa học phục vụ cho việc ra quyết định quản lý, điều hành cốt lõi và đột phá trong kinh doanh.
  • Nhận diện và tận dụng cơ hội trong tương lai, đồng thời hoàn thiện và tái cấu trúc liên tục hoạt động và tổ chức doanh nghiệp.
Trọn khoá học “GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP (CEO)” 31 buổi sẽ là chìa khóa giải đáp cho các Anh/Chị đang là CEO trong doanh nghiệp, hoặc mong muốn trở thành một CEO trong tương lai.
• Lịch khai giảng: sáng chủ nhật, ngày 12/3/2023
• Link đăng ký: https://link.bizfly.vn/ceo-khoa-22-thang-3-2023
Thông tin chi tiết, Anh/Chị vui lòng truy cập tại trang web
https://www.canthowork.vn/.../khoa-dao-tao-giam-doc-dieu...
Lan Thảo/ Phòng Xúc tiến - Khởi nghiệp, VCCI Cần Thơ
02/03/2023 - Đã xem: 635

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG XÚC TIẾN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

 Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp cùng các tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ

Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo – hướng đi bền vững Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo – hướng đi bền vững

Để xây dựng và phát triển thành công hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh, thời gian qua, Ban Chỉ đạo hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Cà Mau đã triển khai nhiều giải pháp liên kết, hợp tác, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị có liên quan để từng bước hoàn thiện các thành tố còn thiếu trong hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh.

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.