Khóa đào tạo “Tư duy sáng tạo trong tìm kiếm và đánh giá khả thi ý tưởng khởi nghiệp”
Ngày 17/8/2018,  khóa đào tạo “Tư duy sáng tạo trong tìm kiếm và đánh giá khả thi ý tưởng khởi nghiệp” được VCCI Cần Thơ triển khai tổ chức tại Hội trường Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu. Đến tham dự khóa đào tạo có hơn 50 sinh viên, thanh niên Tỉnh Đoàn và các bạn đã và đang có ý tưởng khởi nghiệp. 
 
Nội dung chương trình nhấn mạnh đến tầm quan trọng của khởi nghiệp; cách thức tìm ý tưởng kinh doanh cùng các kỹ năng như phân tích, đánh giá ý tưởng kinh doanh cũng được giới thiệu trong khóa đào tạo này.
 
 
Ngày 18/8/2018, tiếp nối chuỗi hoạt động về khởi nghiệp tại TP. Cần Thơ, khóa đào tạo được tiếp tục triển khai tổ chức tại Hội trường VCCI Cần Thơ. Thu hút trên 52 học viên là sinh viên các trường Đại học Cần Thơ, Đại học FPT, trường Đại học Nam Cần Thơ,Thành Đoàn Thành phố Cần Thơ và các sinh viên học viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn. Các bạn sinh viên chia sẻ rất nhiều ý tưởng khởi nghiệp tại khóa học và cùng thảo luận các phương pháp thực hiện kế hoạch khởi nghiệp. Đặc biệt, một số bạn rất quan tâm và bày tỏ mong muốn tham gia Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL 2018 mà VCCI Cần Thơ đang tổ chức.
 

Tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang, ngày 23/8/2018, có 54 anh chị là cán bộ các Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hậu Giang, Đoàn viên Thanh niên, sinh viên các Trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp của tỉnh đã tham dự khóa đào tạo về Tư duy sáng tạo trong tìm kiếm và đánh giá khả thi ý tưởng khởi nghiệp do VCCI Cần Thơ tổ chức. Nội dung khóa đào tạo hỗ trợ các anh chị và các bạn sinh viên chưa có hoặc đã và đang có ý tưởng khởi nghiệp, những phương thức lập kế hoạch và thực hiện ý tưởng của mình một cách khoa học và có hiệu quả. 
Mỹ Thanh
20/08/2018 - Đã xem: 1145

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG XÚC TIẾN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

 Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp cùng các tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ

Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo – hướng đi bền vững Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo – hướng đi bền vững

Để xây dựng và phát triển thành công hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh, thời gian qua, Ban Chỉ đạo hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Cà Mau đã triển khai nhiều giải pháp liên kết, hợp tác, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị có liên quan để từng bước hoàn thiện các thành tố còn thiếu trong hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh.

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.