Chương trình Tìm kiếm Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ: Lĩnh vực Hoa & Trái cây - Beacon Fund

Beacon Fund tiếp tục mở rộng chương trình Tìm kiếm Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ sang lĩnh vực Hoa & Trái cây với mong muốn mang lại các khoản đầu tư vốn vay từ 200.000 USD linh hoạt và sáng tạo.

Nguồn vốn này có thể đáp ứng nhiều mục đích khác nhau của doanh nghiệp, từ việc phục vụ nhu cầu vốn lưu động, nâng cấp vùng nguyên liệu, áp dụng các công nghệ chế biến sâu, đến tăng cường quảng bá thương hiệu và đóng góp vào sự phát triển chung của ngành.

����Đăng ký tham gia chương trình tại: https://bit.ly/3iy2BAm hoặc liên hệ với chúng tôi qua email: info@beaconfund.com để được hỗ trợ.

����Tìm hiểu thêm về Beacon Fund tại Fanpage https://www.facebook.com/beaconfund và Website https://beaconfund.com/
Những tiềm năng đặc biệt của ngành Trái cây và Hoa? 

Về lĩnh vực trái cây, Việt Nam là một trong số ít các quốc gia có khả năng sản xuất nhiều loại trái cây nhiệt đới độc đáo trên thế giới, tuy nhiên, thị trường xuất khẩu vẫn chỉ chiếm từ 5-10% tổng lượng trái cây sản xuất. Đơn cử, dù hiện có 6 loại quả tươi và nhiều sản phẩm đông lạnh, chế biến được xuất khẩu sang thị trường Mỹ, trị giá hàng Việt Nam chỉ chiếm 0,6% trong tổng trị giá nhập khẩu hàng rau quả của Hoa Kỳ. 

Điều đó cho thấy xuất khẩu trái cây vẫn còn rất nhiều triển vọng, đặc biệt khi nhu cầu từ các nước phát triển ngày càng tăng và khi các hiệp định FTAs mang lại nhiều lợi thế cho các doanh nghiệp. 

Còn về lĩnh vực hoa, sản xuất hoa tươi của Việt Nam trong nhiều năm luôn đạt con số tăng trưởng dương, và chinh phục được nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 đã khiến nhu cầu về hoa suy giảm trầm trọng và có thời điểm ghi nhận, xuất khẩu hoa giảm 34,1% về lượng và 17,4% về giá trị. Vì vậy, khả năng tiếp cận nguồn vốn sẽ giúp các doanh nghiệp lấy lại đà tăng trưởng sau khi trở lại trạng thái “bình thường mới”.

 

30/10/2021 - Đã xem: 1108

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG XÚC TIẾN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

 Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp cùng các tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ

Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo – hướng đi bền vững Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo – hướng đi bền vững

Để xây dựng và phát triển thành công hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh, thời gian qua, Ban Chỉ đạo hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Cà Mau đã triển khai nhiều giải pháp liên kết, hợp tác, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị có liên quan để từng bước hoàn thiện các thành tố còn thiếu trong hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh.

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.