Hậu Giang tổ chức Vòng bán kết Cuộc thi khởi nghiệp tỉnh Hậu Giang lần II năm 2021
Ngày 08, 09/04 vừa qua, tại Hậu Giang đã diễn ra Vòng bán kết Cuộc thi khởi nghiệp tỉnh Hậu Giang lần II năm 2021. Chương trình với sự chủ trì của ông Trương Cảnh Tuyên – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hậu Giang – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cùng lãnh đạo các Sở, ngành, các cơ quan báo đài trên địa bàn tỉnh.

Thời gian qua, Cuộc thi khởi nghiệp tỉnh Hậu Giang là hoạt động khởi nghiệp lớn được lãnh đạo tỉnh đặc biệt quan tâm. Cuộc thi được tổ chức định kỳ 2 năm một lần với mục tiêu tìm kiếm những ý tưởng mới có tính sáng tạo, khơi gợi tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm và quyết tâm thành lập doanh nghiệp của giới trẻ tỉnh Hậu Giang, đồng thời kết nối những dự án sáng tạo, khả thi với các quỹ đầu tư, nhà đầu tư, qua đó góp phần hoàn thiện hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh, tạo môi trường tốt nhất cho doanh nghiệp phát triển.

Sau hơn 6 tháng phát động từ tháng 9/2020 đến nay, Cuộc thi đã nhận được tổng cộng 152 hồ sơ dự thi. Và sau vòng sơ khảo, BGK đã chọn ra được 52 hồ sơ xuất sắc bước vào Vòng bán kết. Tại vòng bán kết tổ chức vào ngày 08, 09/04, các thí sinh đại diện cho 52 dự án đã trình bày nội dung dự án và phản biện trước Hội đồng Giám khảo. Phần tranh tài hấp dẫn diễn ra trong suốt 2 ngày, cuối cùng bằng sự khách quan và công tâm, Ban giám khảo đã chọn ra 20 dự xuất sắc bước vào Vòng chung kết.Vòng chung kết Cuộc thi khởi nghiệp tỉnh Hậu Giang lần II năm 2021 dự kiến sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh vào ngày 28/04 sắp tới.
 
12/04/2021 - Đã xem: 110

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG XÚC TIẾN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.