Cà Mau tổ chức Vòng Chung kết Cuộc thi Ý tưởng, Dự án Khởi nghiệp sáng tạo năm 2020
Ngày 7/12 vừa qua, tại Cà Mau đã diễn ra Vòng Chung kết Cuộc thi Ý tưởng, Dự án Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Cà Mau năm 2020. Cuộc thi được tổ chức dưới sự phối hợp của VCCI tại Cần Thơ và nằm trong khuôn khổ Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL 2020.

Quang cảnh Cuộc thi 
Hội đồng Giám khảo của Cuộc thi
Thí sinh trình bày và phản biện 
Qua gần bốn tháng phát động, cuộc thi thu hút hơn 80 ý tưởng, dự án tham gia đến từ các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Qua nhiều vòng thi, Ban Giám khảo đã chọn ra được mười dự án vào vòng chung kết. Các dự án xuất sắc đã tham gia tranh tài bằng cách thuyết trình và phản biện trước Hội đồng Giám khảo, kết quả có 6 dự án được trao giải. Trong đó, giải Quán quân thuộc về dự án Ba khía Đầm Dơi - Sản phẩm xây dựng thương hiệu quê hương, các giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về dự án Mật thốt nốt Palmania và Thớt gỗ Mù U.

Các dự án thắng giải tại Cuộc thi
Trong cuộc thi, BTC còn tổ chức trưng bày các sản phẩm khởi nghiệp của tỉnh Cà Mau, nhằm giup1 các sản phẩm đến gần hơn với nhiều đối tượng.
“Ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Cà Mau năm 2020” được tổ chức nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng giới trẻ tỉnh Cà Mau và khu vực đồng bằng sông Cửu Long, góp phần đẩy mạnh phát triển số lượng doanh nghiệp mới, khuyến khích và hỗ trợ các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp.
 
08/12/2020 - Đã xem: 692

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG XÚC TIẾN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

 Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp cùng các tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ

Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo – hướng đi bền vững Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo – hướng đi bền vững

Để xây dựng và phát triển thành công hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh, thời gian qua, Ban Chỉ đạo hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Cà Mau đã triển khai nhiều giải pháp liên kết, hợp tác, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị có liên quan để từng bước hoàn thiện các thành tố còn thiếu trong hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh.

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.