Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và Kỹ năng thuyết trình” tại TP.Cần Thơ
Ngày 4-5/11, VCCI tại Cần Thơ phối hợp với Mạng lưới Khởi nghiệp ĐBSCL đã tổ chức khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và Kỹ năng thuyết trình” tại TP.Cần Thơ, khóa đào tạo nằm trong khuôn khổ Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL 2020 dành cho các thí sinh vượt qua Vòng 1 bước tiếp vào Vòng 2 của cuộc thi.


Bà Nguyễn Thị Thương Linh - Giảng viên chính giảng dạy của khóa học
 
Kết thúc thời gian phát động, Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL 2020 đã nhận được hơn 400 hồ sơ từ khắp các tỉnh/thành ĐBSCL, sau vòng sơ khảo, bằng cách chấm điểm các hồ sơ 1 cách khách quan và công tâm theo các tiêu chí mà Ban tổ chức cung cấp, Ban Giám khảo đã chọn ra 28 hồ sơ xuất sắc nhất bước vào vòng đào tạo.

Tham dự khóa đào tạo này, các thí sinh sẽ biết cách lập kế hoạch kinh doanh chuyên sâu, bài bản cho một dự án khởi nghiệp của mình thông qua phân tích điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội cũng như thách thức đối với từng dự án cụ thể. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp các kỹ năng cần thiết khi thuyết trình giúp thí sinh trình bày dự án được mạch lạc, hiệu quả, thu hút và thuyết phục được nhà đầu tư. Đặc biệt là thí sinh  biết cách nêu bật và truyền tải được nội dung cũng như thông điệp của dự án đối với Ban Giám khảo và nhà đầu tư.

Các học viên khóa học

Với sự giảng dạy tâm huyết của Bà Nguyễn Thị Thương Linh – Phó Giám đốc VCCI tại Cần Thơ, giảng viên chính Business Edge, giảng viên cao cấp của ILO, khóa đào tạo đã nhận được sự tham gia sôi động của các startup. Các học viên đều cho rằng những kiến thức mà khóa học mang lại rất thực tế và hữu ích trong quá trình vận dụng trong cuộc thi và sau cuộc thi.

Học viên và giảng viên chụp ảnh kỷ niệm sau khi hoàn thành khóa học
11/11/2020 - Đã xem: 315

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG XÚC TIẾN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.