Thư mời tham dự khóa đào tạo "Giảng viên nguồn Khơi nghiệp"
Kính gửi: Quý Học viên
 
Một trong những khó khăn cốt lõi của cán bộ/ giảng viên được giao nhiệm vụ thực hiện thúc đẩy khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo tại địa phương là chưa được đào tạo và trang bị các kiến thức về khởi nghiệp, kỹ năng tư vấn, truyền đạt kiến thức, thông tin cũng như các phương pháp hoạch định và tổ chức công việc hiệu quả. Hiểu được các khó khăn trên và nhằm tăng cường năng lực cho cán bộ của thành viên mạng lưới khởi nghiệp ĐBSCL (MSN), đồng thời tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các giảng viên, chuyên gia, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức Khóa đào tạo “Giảng viên nguồn khởi nghiệp” cho khu vực ĐBSCL.

Đối tượng và điều kiện tham gia: Các cán bộ/giảng viên được giao phụ trách chính hoạt động thúc đẩy, hỗ trợ khởi nghiệp tại địa phương, có đam mê và nhiệt huyết với hoạt động khởi nghiệp.

Nội dung của khóa đào tạo: Chương trình đính kèm

Thời gian: 3 ngày, ngày 15,16,17/7/2020 (Thứ Tư, Năm, Sáu)

Địa điểm: Hội trường Khách sạn Kim Thơ, Số 01, Ngô Gia Tự, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Học phí: miễn phí (Học phí được hỗ trợ từ nguồn kinh phí đóng góp của địa phương cho hoạt động khởi nghiệp ĐBSCL 2020). Học viên tự túc chi phí đi lại và ăn ở trong thời gian tham gia khóa học.

VCCI Cần Thơ trân trọng kính mời Quý Học viên tham gia khóa đào tạo trên.

Nhằm đảm bảo chất lượng khoá học, Ban Tổ chức giới hạn số lượng tham dự, do đó vui lòng để cử danh sách tham dự về Phòng Xúc tiến và Khởi nghiệp – VCCI Cần Thơ trước ngày 07/7/2020.

ĐT: 0977 090 129 gặp Mỹ Xuyên, nguyenthimyxuyen2903@yahoo.com.vn.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.


 
06/07/2020 - Đã xem: 650

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG XÚC TIẾN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.