Khai trương Làng khởi nghiệp thành phố Sa Đéc - Đồng Tháp
Chiều 30/5, Làng khởi nghiệp thành phố Sa Đéc chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại ấp Tân Thành, xã Tân Quy Tây, thành phố Sa Đéc với tổng diện tích trên 1.200 m2, tổng mức đầu tư trên 1,6 tỷ đồng.

Lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và thành phố cắt băng khai trương Làng khởi nghiệp
Làng khởi nghiệp được xây dựng có quy mô 10 gian nhà và đã xét bố trí 05 cơ sở, doanh nghiệp và 01 Văn phòng vườn ươm khởi nghiệp.
Các nhóm ngành nghề, sản phẩm trưng bày mang tính đặc trưng của vùng đất Sa Đéc và tỉnh Đồng Tháp như: hoa kiểng, thực phẩm chế biến từ bột gạo Sa Đéc, thực phẩm lên men, các chế phẩm từ sen, bồ công anh v.v.. Đây là nơi để các cơ sở, doanh nghiệp có nhiều ý tưởng, mô hình hay giới thiệu hình ảnh và sản phẩm đến người tiêu dùng.
Việc đưa vào hoạt động Làng khởi nghiệp Sa Đéc là bước khởi đầu để thành phố tiếp tục hình thành và có thêm nhiều Làng khởi nghiệp mới để những ý tưởng sáng tạo được nảy mầm, lớn mạnh và tạo nên sức lan tỏa trong cộng đồng.
Thực hiện: Trúc Nguyên
Nguồn: Cổng Thông Tin Điện Tử Đồng Tháp
31/05/2019 - Đã xem: 778

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG XÚC TIẾN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.