Chương trình “Gặp gỡ các nhà Lãnh đạo doanh nghiệp ĐBSCL 2019”
          Ngày 20/3/2019, VCCI Cần Thơ tổ chức Chương trình “Gặp gỡ các nhà Lãnh đạo doanh nghiệp ĐBSCL 2019” tại Cần Thơ.
Đây là hoạt động lớn được VCCI Cần Thơ tổ chức thường niên với mong muốn tạo cầu nối gặp gỡ giữa Doanh nghiệp – Chuyên gia – Chính quyền địa phương để cùng nhau nhìn lại, phân tích, đánh giá về tình hình hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp, môi trường đầu tư, kinh doanh năm 2018. Đồng thời lắng nghe những ý kiến đóng góp và đề xuất của các doanh nghiệp hội viên trong năm 2019.
(Bà Phạm Thị Ngọc Đào chia sẻ trong Chương trình)
 
          Sự kiện diễn ra với sự tham dự của 8 lãnh đạo UBND, hơn 150 lãnh đạo các doanh nghiệp đầu ngành khu vực ĐBSCL. Là một trong những diễn giả tham gia chia sẻ trong Chương trình, Bà Phạm Thị Ngọc Đào – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp, với tư cách là thành viên Mạng lưới Khởi nghiệp ĐBSCL đã đánh giá cao các hoạt động của VCCI Cần Thơ thời gian qua, đặc biệt là thành lập được Mạng lưới Khởi nghiệp ĐBSCL.
          Bà cho rằng hoạt động của Mạng lưới đã dẫn dắt hoạt động khởi nghiệp của các tỉnh trong khu vực ĐBSCL, nhân sự kiện này có dự tham dự của các vị Lãnh đạo địa phương, Bà đã mang nguyện vọng của các bạn khởi nghiệp như: xây dựng thương hiệu, xây dựng bao bì, nhãn mác đóng gói và quảng bá sản phẩm tại các hội chợ, siêu thị,… gửi đến lãnh đạo các tỉnh trong vùng để cùng nhau tìm ra giải pháp chung cho khu vực nói chung và từng địa phương nói riêng.
         Bà cho rằng sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn là động lực thúc đẩy mạnh mẽ các doanh nghiệp khởi nghiệp non trẻ tồn tại và phát triển. Bà đơn cử, tiêu biểu trong các hoạt động hỗ trợ của VCCI Cần Thơ là kết nối thương mại hóa cho sản phẩm khởi nghiệp là Nấm Linh Chi ở Đồng Tháp. Dự án đã được VCCI Cần Thơ hỗ trợ kết nối với Siêu thị Coopmart, nhờ sự kết nối này sản phẩm này đã được Coopmart đặt vấn đề hợp tác lâu dài, bao tiêu sản phẩm.

Thực hiện
Mỹ Xuyên
22/03/2019 - Đã xem: 336

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG XÚC TIẾN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.