Khai trương "Cà phê Doanh nhân" tại huyện Tam Nông – Đồng Tháp

Với mục tiêu là hướng tới nền hành chính phục vụ, kế thừa sự thành công mô hình “Cà phê Doanh nghiệp” của tỉnh nhà Đồng Tháp; sáng nay ngày 19/04/2019, UBND huyện Tam Nông đã đưa vào hoạt động địa điểm “Cà phê Doanh nhân”.

 
Cà phê Doanh nhân của huyện Tam Nông được đặt trong khuôn viên của UBND Huyện với một không gian đẹp và thân thiện. Đây là nơi để Doanh nhân, Doanh nghiệp gặp gỡ chính quyền cùng trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như cùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất mà trong giờ hành chính chưa thể giải quyết hết được.
Đại diện UBND Huyện chia sẻ: “UBND Huyện sẽ sắp xếp cùng với các ngành chuyên môn trao đổi, chia sẻ với Doanh nghiệp vào khoảng thời gian từ 6h30 đến 7h30 hàng ngày; tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của Doanh nghiệp cũng như sự phát triển của Huyện nói riêng và của tỉnh Đồng Tháp nói chung”.  Đồng thời cũng góp phần nâng cao Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp Tỉnh (PCI).
Việc tổ chức chương trình Cà phê Doanh nhân  có ý nghĩa rất thiết thực, không chỉ tạo ra môi trường giao lưu để trao đổi, học hỏi, mà nơi đây còn thực sự là địa chỉ để người dân, doanh nghiệp tương tác với chính quyền Huyện. Thông qua hoạt động này, lãnh đạo Huyện có thể lắng nghe được nhiều hơn tâm tư, nguyện vọng của người dân, của Doanh nhân và Doanh nghiệp, để có những quyết sách phù hợp.
Trong ngày đầu đưa vào hoạt động đã có sự tham gia đông đảo của các Doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh. Cộng đồng Doanh nhân đồng lòng ủng hộ và mong muốn mô hình này được lan tỏa rộng rãi hơn trên địa bàn Tỉnh.


      
 
Một số hình ảnh tại buổi khai trương “Cà phê Doanh nhân”.
Thực hiện: Duyên và My
19/04/2019 - Đã xem: 174

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG HỘI VIÊN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.