Giới thiệu chung
       CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG 
- Nơi hiện thực những ước mơ -

   ► Thành lập 
      2016 Mạng lưới Khởi nghiệp ĐBSCL được thành lập bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) - Chi nhánh Cần Thơ. Cùng năm tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL mùa đầu tiên, mở ra một sân chơi mới cho những thế hệ trẻ có đam mê khởi nghiệp của vùng.      
                                                                                                   


   ► Thành tựu
        08 năm thực hiện, "Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL" đã khẳng định được danh tiếng và thành công bằng việc quy tụ hơn:
             • 1.500 ý tưởng/ dự án tham gia.

             • Gần 2 tỷ đồng đã được trao. 

 
             • Hàng trăm dự án đã được trao thưởng, tư vấn, kết nối giao thương, đầu tư vốn.

              Hiện đang phát triển và tìm được chổ đứng trên thị trường.

         Có thể nói “Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL” là hoạt động tiêu biểu nhất trong kế hoạch hoạt động thường niên của Mạng lưới Khởi nghiệp ĐBSCL. Với mong muốn tìm kiếm, nuôi dưỡng, hỗ trợ những dự án khởi nghiệp tiềm năng, đổi mới sáng tạo của sinh viên và những bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp trong vùng ĐBSCL. Đây cũng là cơ hội cho các bạn thực thi và phát triển ý tưởng của mình.
                                                                                               

    ► Mục tiêu
        Chất lượng và số lượng
        Qua đó, phát triển doanh nghiệp cả về số lượng và chất lượng cho vùng ĐBSCL. Tạo động lực cho việc thúc đẩy kinh tế của vùng ĐBSCL tăng trưởng bền vững và ngày càng thịnh vượng. Cuộc thi là nơi phát hiện các ý tưởng, dự án khởi nghiệp mang tính khả thi. Từ đó, kịp thời hỗ trợ và tạo điều kiện phát triển cho doanh nghiệp khởi nghiệp thông qua các chương trình kết nối thị trường, kết nối với nhà đầu tư, quỹ đầu tư trong và ngoài nước với các chương trình đào tạo cho doanh nghiệp.

        Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL là điểm tựa vững chắc cho các Startup của vùng, với mục tiêu hỗ trợ các Startup ở những bước đầu của con đường trở thành các doanh nghiệp lớn mạnh và vững chắc trong tương lai.

                                                                                                               
 

       
"Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL chúc cho các bạn đã, đang và sẽ có ý định khởi nghiệp có được một kế hoạch kinh doanh rõ ràng cụ thể, một sự khởi đầu thuận lợi và thành công!"
22/05/2017 - Đã xem: 3220

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG XÚC TIẾN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

 Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp cùng các tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và kỹ năng thuyết trình ” tại Cần Thơ

Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo – hướng đi bền vững Mentor trong khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo – hướng đi bền vững

Để xây dựng và phát triển thành công hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh, thời gian qua, Ban Chỉ đạo hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Cà Mau đã triển khai nhiều giải pháp liên kết, hợp tác, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị có liên quan để từng bước hoàn thiện các thành tố còn thiếu trong hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh.

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.