Tổ chức khóa đào tạo "Đánh giá ý tưởng kinh doanh" tại Hậu Giang
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại Cần Thơ - VCCI tại Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang tổ chức “Cuộc thi khởi nghiệp tỉnh Hậu Giang lần thứ II năm 2021” từ tháng 11/2020 đến tháng 04/2021. Trong khuôn khổ cuộc thi, vào ngày 18/03 vừa qua, VCCI tại Cần Thơ đã tổ chức Khóa đào tạo “Đánh giá ý tưởng kinh doanh” dành cho các dự án xuất sắc bước vào vòng bán kết của cuộc thi.

Giảng viên chính của khóa đào tạo, MT. Nguyễn Thị Thương Linh – PGĐ VCCI tại Cần Thơ cho biết mục tiêu chính của khóa đào tạo là giúp cho các startup nhìn nhận và đánh giá lại ý tưởng, tính khả thi của ý tưởng kinh doanh để từ đó có thể tự xây dựng và hoàn chỉnh lại ý tưởng kinh doanh của bản thân. Đây là nền tảng quan trọng giúp startup tự tin tham gia cuộc thi cũng như kêu gọi vốn từ nhà đầu tư. Thông qua Khóa đào tạo các startup có thể hình dung được bức tranh tổng thể khi hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp, biết được các phương pháp phân tích bài bản để nhận ra những thuận lợi, khó khăn, từ đó phát triển lợi thế cũng như hạn chế rủi ro, góp phần giúp các startup đứng vững trong giai đoạn đầu hình thành và phát triển.

Khóa đào tạo diễn ra tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang ngày 18.3


Cùng tham gia trợ giảng cho khóa đào tạo, còn có ông Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc Vinatrans Cần Thơ, hỗ trợ và tư vấn cho startup tại Hậu Giang trong và sau cuộc thi. Ông cho rằng để có thể hỗ trợ được cho startup thì điều quan trọng là cần biết thông tin của nhau, hiểu về nhu cầu của nhau để có thể đáp ứng đúng nhu cầu cũng như tính hiệu quả.

Tiếp theo khóa đào tạo “Đánh giá ý tưởng kinh doanh” các startup sẽ hoàn thiện lại ý tưởng/dự án kinh doanh của mình và tiếp tục tham gia khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và Kỹ năng thuyết trình” được tổ chức vào 2 ngày 23,24/3/2021. Các khóa đào tạo sẽ cung cấp cho các startup các kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào 2 vòng quan trọng nhất của cuộc thi là bán kết và chung kết sắp diễn ra.
24/03/2021 - Đã xem: 175

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG XÚC TIẾN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.