VÒNG THUYẾT TRÌNH CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐBSCL 2019
Nhằm khơi gợi tinh thần khởi nghiệp cho giới trẻ vùng ĐBSCL, tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo, dự án có giá trị, đồng thời hỗ trợ ươm tạo các dự án tiềm năng, góp phần hình thành và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp của vùng. VCCI Cần Thơ đã phối hợp với thành viên Mạng lưới Khởi nghiệp ĐBSCL tổ chức “Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL 2019”.Qua thời gian phát động, VCCI Cần Thơ đã nhận được 313 hồ sơ với sự tham gia của hơn 900 thí sinh đến từ 12/13 tỉnh/thành, thuộc 04 lĩnh vực: Công nghệ ứng dụng, Ứng dụng Công nghệ cao trong Nông nghiệp và Thủy sản, Công nghệ chế biến thực phẩm và Giải pháp kinh doanh. Trong đó, Nông nghiệp và Giải pháp kinh doanh là hai lĩnh vực chiếm tỷ lệ cao nhất.

Sau hai vòng sơ khảo và chung khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra 23 dự án vào vòng thuyết trình được tổ chức vào ngày 13/11/2019 tại Khách sạn Mường Thanh, TP. Cần Thơ. Trong vòng này, thí sinh sẽ phải thuyết trình và phản biện trước Hội đồng Ban Giám khảo là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá các dự án khởi nghiệp, đang làm việc trong các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, Trường Đại học và Doanh nghiệp khởi nghiệp thực thụ.Sau Vòng thuyết trình, Ban Giám khảo sẽ đánh giá và lựa chọn 10 dự án xuất sắc, khả thi, có tính sáng tạo và nổi bật nhất vào vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 11/12/2019 cũng tại Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ.
 
07/11/2019 - Đã xem: 496

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG XÚC TIẾN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.