Khởi công dự án Trung tâm Khởi nghiệp và trưng bày sản phẩm
Sáng 23/9, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa đến dự lễ khởi công dự án Trung tâm Khởi nghiệp và trưng bày sản phẩm Khu Công nghiệp.

Lãnh đạo tỉnh và các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công
 
Trung tâm Khởi nghiệp và trưng bày sản phẩm Khu Công nghiệp toạ lạc tại Đường N2, Khu Công nghiệp Trần Quốc Toản, phường 11, thành phố Cao Lãnh do Công ty Trách nhiệm hữu hạn KNDT làm chủ đầu tư.

Diện tích sử dụng đất của dự án là hơn 9.000m2. Quy mô dự án gồm 02 khu: Khu Văn phòng với 05 phòng trưng bày, 08 phòng lab, 08 văn phòng phục vụ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp nhằm mục đích giao dịch; Khu Nhà xưởng với 06 nhà xưởng vừa và nhỏ (gồm sản xuất thủ công mỹ nghệ, chế biến nông sản, chế biến thực phẩm, sản xuất và gia công cơ khí, sản xuất và gia công trang trí nội thất) để phục vụ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Đây sẽ là khu dịch vụ cho thuê trưng bày sản phẩm, cho thuê phòng lab; cho thuê văn phòng và nhà xưởng để phục vụ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo; đồng thời làm tiền đề thúc đẩy phát triển công nghiệp, nông nghiệp hay những ứng dụng khoa học kỹ thuật và sản xuất chế biến.

Tổng vốn đầu tư của dự án 35 tỷ đồng. Thời gian dự kiến đi vào hoạt động là đầu năm 2020.
Văn Khương
24/09/2019 - Đã xem: 178

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG XÚC TIẾN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.