Chương trình đào tạo từ Google về tiếp thị kỹ thuật số (Vietnam Digital 4.0)

Trong hai ngày 21-22/9/2019, Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0, Trung tâm Đào tạo Doanh nhân ĐBSCL MEET (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp và Khởi nghiệp (Sở Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức “Chương trình đào tạo từ Google về tiếp thị kỹ thuật số (Vietnam Digital 4.0) tại Hội trường UBND Tỉnh Đồng Tháp. Chương trình đã thu hút hơn 150 học viên tham dự. Tại đây, các học viên được trải nghiệm các kỹ năng mới về tiếp thị kỹ thuật số và kinh doanh nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Chương trình giúp cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, hộ kinh doanh, dự án khởi nghiệp, các bạn sinh viên được cập nhật được kiến thức số, tăng khả năng quản lý giúp phát triển doanh nghiệp, tăng hiệu quả khả năng kinh doanh online, tăng lợi thế cạnh tranh và phát triển cơ hội trong kinh doanh.

Một số hình ảnh của chương trình:






Nguồn: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp

23/09/2019 - Đã xem: 184

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG XÚC TIẾN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.