Khóa Đào Tạo “Đánh Giá Và Triển Khai Ý Tưởng Kinh Doanh” Tại Đồng Tháp
Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL 2019”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với thành viên Mạng lưới Khởi nghiệp ĐBSCL tại Đồng Tháp tổ chức khóa đào tạo “Đánh giá và triển khai ý tưởng kinh doanh” dành cho các sinh viên/ thanh niên và các đối tượng khác có ý tưởng khởi nghiệp tại Đồng Tháp vào ngày 24/6/2019 vừa qua.
(Hình ảnh trích từ Khóa đào tạo “Đánh giá và triển khai tý tưởng kinh doanh” ngày 24/6/2019)
 
Tại buổi đào tạo, các học viên được nghe Giảng viên Nguyễn Thị Thương Linh - Phó Giám Đốc VCCI Cần Thơ chia sẻ cách thức để đánh giá tính khả thi của ý tưởng và trình bày ý tưởng kinh doanh một cách khoa học và logic. Bên cạnh đó, Giảng viên cũng đã hướng dẫn các học viên cách tìm ra yếu tố cốt lõi và quan trọng của một dự án kinh doanh: cách đánh giá và phân tích thị trường, marketing, định định vị sản phẩm, xúc tiến thương mại,… để các học viên hoàn thiện ý tưởng, dự án khởi nghiệp hơn.
(Hình ảnh trích từ Khóa đào tạo “Đánh giá và triển khai tý tưởng kinh doanh” ngày 24/6/2019)
 
Buổi đào tạo giúp các học viên có cái nhìn rộng hơn về vấn đề khởi nghiệp, từ đó vận dụng kiến thức giúp các dự án hoàn thiện các phương án kinh doanh và tài chính hay tự tin tham gia trình bày dự án trước nhà đầu tư và tham gia các cuộc thi.
 
Khóa học đã nhận được sự tham dự của hơn 30 học viên và cũng nhận được sự đánh giá cao về nội dung, không chỉ thiết thực hữu ích mà còn mang tính nhân văn rất cao trong xã hội ngày nay.
Thực hiện
Mỹ Xuyên
26/06/2019 - Đã xem: 134

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
PHÒNG HỘI VIÊN & KHỞI NGHIỆP
VCCI CẦN THƠ
Số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Phone: 0292 3 824 918 (106)
Fax: 0292 3 824 169
Email: Mekongstartupnetwork@gmail.com
Hotline: 0977 090 129 (Ms Mỹ Xuyên)

Dịch Vụ Cung Cấp

AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh AN GIANG - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2017”, tiếp nối thành công của Khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang, Tỉnh đoàn tỉnh An Giang tổ chức khóa đào tạo

CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh CẦN THƠ - Tìm ý tưởng kinh doanh

Trong khuôn khổ “Cuộc thi Khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức khóa đào tạo “Tìm ý tưởng kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết cho khởi sự doanh nghiệp” dành cho các sinh viên, thanh niên của Thành phố Cần Thơ vào ngày 12/09/ vừa qua.